Thay Đổi Khẩu Vị Cùng Bột Ngũ Cốc Lolifood

Bột mầm ngũ cốc cao cấp ngoài pha với nước ra thì có món nào để đổi vị nữa không

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng, hôm nay admin sẽ cung cấp thêm 1 vài cách sử dụng bột ngũ cốc vừa ngon vừa dễ thay đổi để cả nhà cùng tham khảo nhé ạ.

1. Pha với sữa

Đây có lẽ là cách sử dụng bột ngũ cốc phổ biển chỉ sau cách pha cùng nước. Bạn có thể chọn sữa đặc hoặc các loại sữa tươi để pha cùng ngũ cốc nhé. Có thể cho thêm nước nếu thấy đặc quá.

2. Pha với Bột Ngũ Cốc Bữa Sáng Tiện Lợi

Các loại bột ngũ cốc không đường như Bột Mầm Ngũ Cốc Cao Cấp, Ngũ Cốc Stronglife, Ngũ Cốc Mẹ Bầu Không Đường có thể sẽ ngon hơn nếu bạn pha kèm 1 gói Bột Ngũ Cốc Bữa Sáng Tiện Lợi Lolifood. Sản phẩm này có vị ngọt nhẹ từ đường phèn, mùi thơm của sữa dừa cùng các hạt ngũ cốc được xay vỡ để vừa uống vừa nhai khá thú vị như macca, hạt bí, hạt chia…Cần lưu ý là đối với bà bầu dưới 12 tuần nên hạn chế dùng bột ngũ cốc bữa sáng tiện lợi do thành phần có bột sữa dừa.

3. Pha cùng mật dừa nước

Mật dừa nước là sản phẩm có vị ngọt nhẹ (có thể xen vị mặn nhẹ đặc trưng), phù hợp với phần đông khách hàng. Sản phẩm này cũng được sử dụng cho người tiểu đường vì chỉ số đường huyết thấp. Bạn có thể pha cùng ngũ cốc để uống hoặc sử dụng mật dừa nước trong chế biến các món ăn hằng ngày.

4. Xay cùng sinh tố hoa quả

Cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể xay bột ngũ cốc cùng hoa quả để làm sinh tố. Các loại hoa quả thường được sử dụng như chuối, bơ, thanh long, dâu tây, xoài…Cách uống này vừa giúp cơ thể cung cấp thêm các loại vitamin, chất xơ vừa giúp no lâu, có thể thay bữa sáng hiệu quả. (đối với người muốn duy trì hoặc giảm cân nặng). Trường hợp muốn tăng cân, hãy uống bổ sung sau bữa ăn khoảng 30 phút bạn nhé. Lưu ý khi xay sinh tố hoa quả với ngũ cốc, bạn nên thêm khoảng 100ml nước cho 2-3 thìa ngũ cốc, nếu không sinh tố sẽ bị đặc khó uống.

Trên đây là một vài cách sử dụng của Bột ngũ cốc nói chung và Ngũ Cốc Lolifood nói riêng. Bạn có thể dùng cho Bột Mầm Ngũ Cốc Cao Cấp Lolifood, Ngũ Cốc Stronglife Ngũ Cốc Bầu Không Đường… Nếu bạn có cách sử dụng ngũ cốc khác, hãy chia sẻ cùng Ngũ Cốc Lolifood nhé ạ.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Ngũ cốc Lolifood và các chương trình khuyến mãi tại:

https://ngucoclolifood.vn/

Hoặc gọi ngay: 0862.410.345 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất ạ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.