TẠI SAO ĂN NGŨ CỐC ĐỂ GIẢM CÂN MÀ CÂN KHÔNG GIẢM

Khi chọn Ngũ Cốc các chị em thường có xu hướng chọn loại nhiều hạt. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ các hạt dầu (hạnh nhân, óc chó, hạt điều,…) quá cao đồng nghĩa với lượng chất béo trong hỗn hợp ngũ cốc được ăn vào cơ thể cũng cao.
Đối với các loại hạt dầu như hạnh nhân, óc chó, hạt điều…chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích chỉ nên ăn khoảng 25 – 30g/ngày. Ăn quá lượng này bạn có thể sẽ bị đầy bụng hoặc tăng cân…
 Ngoài ra, một lưu ý lớn khi sử dụng ngũ cốc để giảm cân là nên ăn trước bữa chính khoảng 30 phút. Bản chất của việc này là khi chúng ta ăn hoặc uống ngũ cốc sẽ tạo cảm giác no, từ đó bớt ăn các sản phẩm nhiều năng lượng và chất béo trong bữa chính, hỗ trợ cho việc giảm cân.
Lựa chọn sản phẩm giảm cân tại Ngũ Cốc LoliFood bạn sẽ yên tâm về tỷ lệ thành phần các loại đậu, hạt được tính toán khoa học và chặt chẽ. Đảm bảo không vượt quá hàm lượng tiêu chuẩn trong mỗi lần dùng.
👉👉👉Nếu bạn cần một nguồn thực phẩm tốt, sạch và tiện lợi thay thế cho các thực phẩm, món ăn cho bữa sáng, bữa phụ và một phần bữa chính, hãy liên hệ ngay với ngũ cốc Lolifood bạn nhé !
🍂 Freeship toàn quốc cho đơn hàng trên 350.000đ
🍂Mua 5 tặng 1 sản phẩm có giá trị tương đương(có thể mua nhiều sản phẩm khác nhau)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.