Nguyên Nhân Mất Ngủ Ở Người Già Và Cách Cải Thiện Chất lượng Giấc Ngủ Cho Người Già

Ở tuổi già, việc giữ cho giấc ngủ ổn định trở thành một thách thức quan trọng đối với người cao tuổi. Không chỉ là một yếu tố thoải mái, giấc ngủ chất lượng ở độ tuổi này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và trạng thái tinh thần. Sự thiếu hụt giấc ngủ có thể ảnh hưởng đến tư duy, tăng cường nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe, và làm giảm chất lượng cuộc sống. Bài viết này Ngucoclolifood sẽ cung cấp các yếu tố nguyên nhân và các cách để nâng cao cải thiện chất lượng giấc ngủ của người già:

☘️ 1. Sự Thay Đổi Của Não:

Tuổi tác mang theo sự suy giảm chức năng não, tác động đến quy trình ngủ. Càng già, não bộ khó khăn hơn trong việc duy trì chu kỳ giấc ngủ ổn định.

☘️ 2. Biến Động Hormone:

Sự suy giảm sản xuất hormone như melatonin, có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh giấc ngủ, làm cho người già thường xuyên gặp khó khăn trong việc ngủ đủ giấc và sâu giấc.

☘️ 3. Các Bệnh Lý:

Alzheimer, Parkinson, và bệnh tim có thể gây xáo trộn giấc ngủ.

☘️ 4. Thay Đổi Về Thể Chất:

Sự giảm khả năng vận động và rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng đến giấc ngủ.

✅ Để nâng cao chất lượng giấc ngủ, người già có thể thực hiện tập thể dục nhẹ, tránh chất kích thích vào buổi tối và tạo không gian yên bình. Bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện giấc ngủ và tăng cường sức khỏe tổng thể.

Bột Mầm Ngũ Cốc Cao Cấp Lolifood không chỉ là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thông thường mà còn là “bí mật” giúp người già duy trì một lối sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Với sự kết hợp tinh tế của các thành phần tự nhiên như hạt hạnh nhân, óc chó, chia, yến mạch, sen, ngô nếp, gạo lứt, vừng đen, và đậu quê, sản phẩm không chỉ đảm bảo cung cấp chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất mà còn có những lợi ích toàn diện khác cho sức khỏe. Bột Mầm Ngũ Cốc Cao Cấp Lolifood có thể làm giảm đau nhức xương khớp, kiểm soát mỡ máu và giảm nguy cơ mắc tiểu đường, đặc biệt CẢI THIỆN GIẤC NGỦ MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm Ngũ Cốc của Lolifood, bạn có thể tham khảo tại:

https://ngucoclolifood.vn

hoặc GỌI NGAY: 0862.410.345

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.