Ngũ cốc lợi sữa nào tốt?

Sữa mẹ được xem là một trong những nguồn dinh dưỡng vô cùng thiết yếu giúp cho trẻ nhỏ có thể phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà lượng sữa sau khi sinh con sẽ nhiều hoặc ít. Đối với những mẹ có cơ địa ít sữa thông thường họ sử dụng ngũ cốc để kích thích sữa sản sinh nhiều hơn. Vậy ngũ cốc lợi sữa nào tốt là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm khi muốn chọn mua sản phẩm tốt nhất cho mình. Cùng tham khảo về ngũ cốc lợi sữa và cách lựa chọn ngũ cốc tốt nhất.

Ngũ cốc lợi sữa nào tốt

Ngũ cốc lợi sữa giúp nâng cao chất lượng của sữa mẹ

Ngũ cốc lợi sữa là gì?

Ngũ cốc lợi sữa được hiểu là sản phẩm được tinh chế từ các loại hạt tự nhiên cung cấp hàm lượng dinh dưỡng và hỗ trợ giúp cho mẹ tiết sữa sau sinh nhiều hơn. Ngũ cốc không chỉ giúp cha mẹ kích thích sữa về nhiều mà còn nâng cao chất lượng sữa mẹ. Ngũ cốc lợi sữa còn có thành phần hỗ trợ giúp cha mẹ có thể tăng cân giảm cân hoặc đẩy sản dịch ra bên ngoài vô cùng tốt.

Ngũ cốc lợi sữa thông thường sẽ được pha trộn từ những loại hạt tốt trong tự nhiên như đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng, mè đen, gạo lứt, hạt sen và ý dĩ. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngũ cốc lợi sữa còn bổ sung thêm những loại hạt đắt tiền như hạt chia, óc chó, hạnh nhân, mắc ca…

Tiêu chí để chọn lựa ngũ cốc lợi sữa tốt cho mẹ

Để có thể chọn lựa được ngũ cốc lợi sữa nào tốt mẹ cần phải căn cứ theo những tiêu chí gợi ý sau đây.

Nguồn gốc xuất xứ

Khi chọn mua các sản phẩm ngũ cốc lợi sữa nên lựa chọn thương hiệu nổi tiếng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngũ cốc lợi sữa cần phải đạt được giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và giấy kiểm định chất lượng liên quan. 

Các mẹ không nên vì ham rẻ mà mua các loại ngũ cốc lợi sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này không chỉ không tốt trong việc hỗ trợ kích thích sữa mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể của mẹ và bé.

Ngũ cốc lợi sữa nào tốt

Chọn mua ngũ cốc lợi sữa nên quan tâm nhiều đến nguồn gốc xuất xứ

Thành phần

Ngũ cốc lợi sữa nào tốt bạn cũng cần quan tâm nhiều đến tỉ lệ thành phần các loại hạt. Tỷ lệ phối hợp các loại hạt có trong thành phần của bột ngũ cốc quyết định rất nhiều đến chất lượng. Nếu như các sản phẩm bột ngũ cốc có thành phần hạt cao cấp vào giá trị dinh dưỡng nhiều giá thành sẽ cao hơn những loại bột có tỉ lệ hạt cơ bản.

Khi chọn mua bột ngũ cốc nên ưu tiên lựa chọn những loại bột được sản xuất từ 100% tự nhiên. Nếu như chọn lựa được đơn vị sản xuất sử dụng ngũ cốc canh tác hữu cơ càng tốt. Ngũ cốc cần phải tuyển chọn được từ những nguyên liệu tự nhiên tốt và phải được chế biến cũng như bảo quản một cách đúng đắn. Điều này mới đảm bảo khi sử dụng bột ngũ cốc cho mẹ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Ngũ cốc lợi sữa nào tốt cho mẹ?

Ngũ cốc lợi sữa nào tốt cho mẹ là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất ngũ cốc lợi sữa. Nếu như các mẹ vẫn chưa lựa chọn được ngũ cốc lợi sữa phù hợp có thể tham khảo ngũ cốc Lolifood. Đây là sản phẩm vô cùng nổi bật của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Lolifood.

Ngũ cốc lợi sữa nào tốt

Bột ngũ cốc Lolifood cực kỳ tốt cho sức khỏe của mẹ và bé sau khi sinh

Bột ngũ cốc mà công ty chúng tôi sản xuất sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và Úc đạt được tiêu chuẩn an toàn. Bột ngũ cốc được nghiên cứu với công thức phù hợp cực kỳ tốt cho sức khỏe của mẹ. Thường xuyên sử dụng bột ngũ cốc không chỉ nâng cao được số lượng mà còn nâng cao được chất lượng cho sữa mẹ.

Chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến câu hỏi ngũ cốc lợi sữa nào tốt, hy vọng giúp cho mẹ có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp. Nếu có nhu cầu về sản phẩm bột ngũ cốc Lolifood vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 0862.410.345 để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.