NGŨ CỐC LOLIFOOD CÓ NHỮNG SẢN PHẨM GÌ VÀ DÀNH CHO AI ???

Ngũ cốc LoliFood gồm nhiều sản phẩm với thành phần và tỉ lệ các loại hạt tự nhiên giàu dinh dưỡng được nghiên cứu phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt cho từng đối tượng. Bao gồm ngũ cốc bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu; ngũ cốc lợi sữa cho mẹ sau sinh; ngũ cốc bữa sáng dạng gói tiện lợi; ngũ cốc cho người chơi thể thao, gym, yoga; ngũ cốc cao cấp bổ sung dinh dưỡng cho người lớn tuổi….
Tất cả các sản phẩm đều là nguồn dinh dưỡng thuần thực vật, các loại đậu đều được ủ lên mầm loại bỏ độc tố, tối ưu dinh dưỡng cho cơ thể dễ hấp thu. Sản phẩm cam kết:
✅ KHÔNG CHỨA CHẤT PHỤ GIA BẢO QUẢN.
✅ KHÔNG HƯƠNG LIỆU PHẨM MÀU.
☘️ Tuỳ vào đối tượng sử dụng khác nhau mà thành phần tạo nên sản phẩm khác nhau.
🌱 Với mẹ bầu nhu cầu dinh dưỡng cao nên trong thành phần của NGŨ CỐC MẸ BẦU chứa các loại hạt cao cấp giàu dưỡng chất như hạnh nhân, óc chó, hạt điều, macca, sachi…chiếm tỉ lệ cao.
🌱 Với mẹ sau sinh SIÊU NGŨ CỐC LỢI SỮA ngoài tỉ lệ các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, macca, hạt điều cao thì còn bổ sung thêm ý dĩ (thành phần giúp tăng lượng sữa). Ý dĩ tốt cho mẹ sau sinh nhưng có thể gây sảy thai nên không có trong ngũ cốc mẹ bầu của LoliFood.
🌱 Đối với người cao tuổi thì sự kết hợp của 12 loại hạt nguyên chất, không đường có trong sản phẩm BỘT MẦM NGŨ CỐC CAO CẤP giúp bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, tốt cho người mắc tiểu đường, mỡ máu.
🌱 Với những người thường xuyên hoạt động thể chất, muốn tăng cơ giữ dáng thì các thành phần tạo nên BỘT NGŨ CỐC STRONGLIFE phải giàu năng lượng, ít béo…
👉 Đó là lý do tại sao Ngũ cốc LoliFood không bao gồm rất nhiều loại hạt như một số sản phẩm ngũ cốc được quảng cáo trên thị trường. Nguyên liệu làm nên Ngũ cốc LoliFood phải được kiểm soát chặt chẽ, thành phần, tỉ lệ các loại hạt được nghiên cứu tỉ mỉ sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả tốt cho từng đối tượng riêng biệt.
Bạn có thể ghé các địa chỉ mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng ngay tại đây:
Kho Nghệ An: Tân Thành, Yên Thành, Nghệ An
Kho Hà Nội: sảnh C, 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎️ Hotline: 0862.410.345
🌐 Website: ngucoclolifood.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.