HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG SIÊU NGŨ CỐC LỢI SỮA ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

👉 Sau sinh thì sữa mẹ là điều cần được quan tâm nhất vì vậy mà rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Làm sao để sữa về nhiều cho bé ti? Có cách nào để sữa về đảm bảo dinh dưỡng tốt cho bé? Dùng ngũ cốc như thế nào là hiệu quả?…
👉 Nếu mẹ nào còn thắc mắc về cách sử dụng để đạt hiệu quả khi dùng Siêu Ngũ Cốc Lợi Sữa của LoliFood thì hãy tham khảo những hướng dẫn sau nhé ạ.
⚡️ Dùng Siêu Ngũ Cốc Lợi sữa đều đặn ngày 2-3 ly. Uống nóng thêm sữa đặc (với mẹ bị tiểu đường thì uống nóng không dùng thêm sữa). Mẹ giữ tâm trạng thoải mái, nghỉ ngơi hợp lý và cho bé bú (hoặc hút sữa) đều đặn, uống nhiều nước (2.5 – 3l mỗi ngày). –
⚡️Đối với mẹ mới sinh dưới 6 tháng: Dùng ngũ cốc đều đặn kết hợp với dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, uống nhiều nước, giữ tâm trạng thoải mái…sẽ thấy hiệu quả sau 2-3 ngày sử dụng.
⚡️ Đối với mẹ sinh bé trên 12 tháng: Cơ thể mẹ sẽ tiết ít sữa hơn, để cải thiện sữa mẹ nên dùng kiên trì và kết hợp cho bé ăn dặm để bé đủ sinh dưỡng.
👉Hi vọng với chia sẻ trên của Ngũ cốc LoliFood sẽ giúp các mẹ bỉm của chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng và có nguồn sữa về dồi dào, giàu dinh dưỡng, thơm mát cho bé thoải mái ti nhé.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm Ngũ cốc lợi sữa tại:
https://ngucoclolifood.vn/sieu-ngu-coc-loi-sua-6in1…/

——————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG LOLIFOOD
📍 Địa chỉ: Số 111 Kim Đồng, TP Vinh, Nghệ An
☎️ Hotline: 0862.410.345
🌐 Website: ngucoclolifood.vn
📧 Email: ngucoclolifoodvn@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.