GỢI Ý BỮA SÁNG LÀNH MẠNH CHO MẸ SAU SINH

Thời gian sau khi sinh bé thường là khoảng thời gian bận rộn và vất vả nhất của người làm mẹ. Đa phần các mẹ thường không có đủ thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân sau khi sinh. Các mẹ có thể chọn lựa một vài sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe của mẹ và bé, vừa giúp mẹ tiết kiệm thời gian để có thể nghỉ ngơi thêm nhé.
Set ngũ cốc dành cho mẹ sau sinh bao gồm 2 ngũ cốc lợi sữa+1 ngũ cốc bữa sáng+3 thanh gạo lứt , được tặng kèm 1 thanh ngũ cốc. Giá 1.105.000đ giảm còn 960.000đ
Công dụng:
– Giúp sữa mẹ về nhiều và giàu dinh dưỡng
– Đẩy sản dịch, giúp khí huyết lưu thông, làm đẹp da
– Chống táo bón cho mẹ và bé
– Mẹ không mất nhiều thời gian chuẩn bị bữa sáng và bữa phụ
– Giúp mẹ nhanh về dáng
Ngũ cốc lợi sữa Lolifood hiện tại không có đường, đối với các mẹ thích uống vị ngọt nhẹ, mỗi lần pha 2-3 thìa ngũ cốc lợi sữa có thể thêm 1 gói ngũ cốc bữa sáng tiện lợi. Vị ngọt thanh từ đường phèn cùng với mùi thơm của sữa dừa sẽ giúp mẹ có một ly ngũ cốc thơm ngon và dinh dưỡng. Ngoài ra, với sản phẩm thanh hạt Lolifood,mẹ có thể dùng để ăn sáng, ăn nhẹ,tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Sự tiện lợi đối với mẹ sau sinh là rất quan trọng, vì mẹ sau sinh thường rất bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
Hi vọng với combo này, các mẹ sữa sẽ có nhiều thời gian, sức khỏe hơn cho bản thân và em bé.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.