Có Nên Sử Dụng Ngũ Cốc Nguyên Cám Cho Bà Bầu

Tại sao nên sử dụng ngũ cốc nguyên cám cho bà bầu?

1.Cung cấp chất xơ: 

Ngũ cốc nguyên cám là nguồn giàu chất xơ, giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh trong thời kỳ thai kỳ. Chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón và cải thiện quá trình tiêu hóa.

2.Cung cấp vitamin và khoáng chất quan trọng:

 Ngũ cốc nguyên cám chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.

3.Kiểm soát cân nặng:

 Việc sử dụng ngũ cốc nguyên cám có thể giúp kiểm soát cân nặng trong thời kỳ mang thai. Chúng giúp tạo cảm giác no lâu hơn, ngăn ngừa việc ăn quá nhiều và tăng cân quá mức.

4.Giảm nguy cơ táo bón và tiểu đường thai kỳ: 

Chất xơ có trong ngũ cốc nguyên cám có khả năng giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón – một vấn đề phổ biến trong thai kỳ. Ngoài ra, ngũ cốc nguyên cám có thể giúp kiểm soát cân nặng và giảm nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ.

Lợi ích của Ngũ cốc mẹ bầu Lolifood

Sản phẩm Ngũ cốc mẹ bầu của Lolifood có chứa Omega3 dùng để hỗ trợ phát triển não bộ và trí tuệ cho trẻ, hoàn thiện ống thần kinh trong giai đoạn đầu. Omega-3 tác động tích cực thai nhi trong bụng mẹ, giúp tăng cường trí thông minh, tăng khả năng phản xạ và học tập sau này.

Cung cấp vitamin và khoáng chất quan trọng:

Ngũ cốc mẹ bầu Lolifood  cung cấp đầy đủ các nhóm vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất béo khiến cho cơ thể mà hiếm có loại thực phẩm nào sánh bằng. Đặc biệt là hạt chia, hạt óc chó, yến mạch là một trong những loại hạt có thành phần dinh dưỡng đứng đầu và cao gấp nhiều lần các loại thực phẩm khác.

Hạn chế tiểu đường trong thai kỳ

Ngũ cốc mẹ bầu LoliFood chứa rất nhiều sắt – khoáng chất đặc biệt bổ máu và rất cần thiết với mẹ bầu. Sản phẩm không có đường và chất tạo ngọt, hạn chế chứng tiểu đường thai kỳ ở mẹ bầu.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Ngũ cốc mẹ bầu Lolifood tại:

https://ngucoclolifood.vn/ngu-coc-me-bau-pregnlife-lolifood/

hoặc GỌI NGAY: 0862.410.345

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.