CÓ BẦU MẤY TUẦN LÀ UỐNG ĐƯỢC NGŨ CỐC BẦU ?

Đây là thắc mắc của rất nhiều khách khi lần đầu tìm hiểu về sản phẩm Ngũ cốc mẹ bầu của Lolifood. Thật ra, ngũ cốc bầu là một loại thực phẩm dinh dưỡng, bạn có thể sử dụng ngay khi bạn đang chuẩn bị có kế hoạch mang thai và trong cả quá trình mang thai. Việc bổ sung ngũ cốc mẹ bầu sẽ giúp bạn:
🌱Cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh. Việc chuẩn bị kỹ về kiến thức, dinh dưỡng… trước mang thai sẽ giúp mẹ có sức khỏe vững vàng, sẵn sàng cho hành trình mang thai sắp tới.
🌱 Cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi: ngũ cốc mẹ bầu giúp mẹ không lo bị lên cân nhiều nhưng vẫn đủ dinh dưỡng cho thai nhi trong bụng
🌱Loại bỏ chứng táo bón: khoảng 38% phụ nữ mang thai bị táo bón trong các giai đoạn của thai kỳ. Sử dụng 3 ly ngũ cốc mẹ bầu 1 ngày giúp cung cấp đủ chất xơ,hạn chế tối đa nguy cơ bị táo bón cho mẹ.
🌱Giúp mau có sữa non sớm sau sinh: Việc sử dụng ngũ cốc mẹ bầu cũng như các thực phẩm sạch, tốt cho bà bầu trong quá trình mang thai sẽ giúp mẹ có sữa non sớm, tạo tiền đề tốt cho việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.
👉Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về ngũ cốc mẹ bầu tại:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG LOLIFOOD
📍 Địa chỉ nhà máy: Tân Thành, Yên Thành, Nghệ An
☎️ Hotline: 0862.410.345
🌐 Website: ngucoclolifood.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.