Chứng nhận FDA là gì? Ngũ Cốc LoliFood đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ như thế nào?

Hiện nay tất cả các sản phẩm của Ngũ cốc Lolifood đều có chứng nhận FDA, vậy chứng nhận FDA là gì ? Hãy cùng Ngũ cốc Lolifood tìm hiểu nhé
1. FDA – Giấy chứng nhận FDA là gì?
FDA được viết tắt của các từ Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC. Công dụng của FDA là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ hay không.
2. Lợi ích của FDA
Lợi ích chính của FDA là giúp cho người dùng bảo vệ được sức khỏe của chính bản thân mình. Giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Những sản phẩm tại Hoa Kỳ có chứng nhận FDA được đánh giá rất cao trên thế giới. Quá trình kiểm duyệt FDA sẽ “sàng lọc” được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp con người sử dụng sản phẩm có độ an toàn, hiệu quả cao, giảm các rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hiện nay, có rất nhiều các hãng sản xuất ngũ cốc trên thị trường với nhiều mức giá và tiêu chuẩn khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu kỹ các thông tin để lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho sức khỏe của bạn và người thân nhé.
Bạn có thể xem thêm các thông tin về sản phẩm của Ngũ cốc Lolifood tại:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG LOLIFOOD
📍 Địa chỉ nhà máy: Tân Thành, Yên Thành, Nghệ An
☎️ Hotline: 0862.410.345
🌐 Website: ngucoclolifood.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.