Các loại ngũ cốc lợi sữa phổ biến hiện nay

Đối với các bà mẹ vừa sinh, làm sao để lợi sữa cho mẹ và giúp bé không bị thiếu sữa chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu. Nhiều bà mẹ đã tin dùng sản phẩm ngũ cốc lợi sữa, tuy nhiên khi đứng trước thị trường phong phú với vô vàn sản phẩm. Nhiều bà mẹ bỉm sữa cũng rất băn khoăn không biết loại nào tốt và loại nào phù hợp với mình. Đừng lo lắng vì đã có Lolifood ở đây giúp bạn, gợi ý các loại ngũ cốc siêu lợi sữa cho các bà mẹ vừa mới sinh xong. 

ngũ cốc lợi sữa

Ngũ cốc lợi sữa là sản phẩm gì và có thực sự tốt hay không? 

Sữa mẹ luôn là nguồn thức ăn dinh dưỡng cho con, có tác động trực tiếp tới sự phát triển cho bé đặc biệt là 6 tháng đầu. Do đó mà có rất nhiều bà mẹ quan tâm tới vấn đề lợi sữa để mang đến nguồn sữa mẹ dồi dào và chất lượng hơn cho bé. Một trong những phương pháp mà nhiều bà mẹ bỉm sữa tin tưởng chọn dùng đó chính là sử dụng ngũ cốc. 

Trên thực tế thì ngũ cốc lợi sữa là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng gọi sữa mẹ về nhanh. Sữa nhiều và đặc biệt là cung cấp thêm dưỡng chất ở trong sữa mẹ. Đảm bảo độ an toàn 100% mà không làm ảnh hưởng tới chất dinh dưỡng vốn có của sữa. 

Ngũ cốc vốn dĩ được làm từ các loại hạt thuần tự nhiên, chính vì vậy sản phẩm chứa dồi dào dưỡng chất. Cung cấp và bổ sung những dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho bé thông qua đường sữa mẹ. Có thể khẳng định rằng việc sử dụng ngũ cốc lợi sữa là rất an toàn và thực sự hiệu quả cho các mẹ mới sinh. 

ngũ cốc lợi sữa

Các loại ngũ cốc tốt cho sữa mẹ đang được rất nhiều bà mẹ tin dùng hiện nay 

Gợi ý cho các mẹ một vài lựa chọn hàng đầu khi mua ngũ cốc lợi sữa. Tùy vào từng khẩu vị mà các mẹ có thể thỏa thích lựa chọn giữa rất nhiều loại đa dạng khác nhau. 

Ngũ cốc lợi sữa được làm từ hạt óc chó 

Óc chó là một trong những loại hạt chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho các mẹ vừa mới sinh xong. Sở hữu hàm lượng protein cao, chất béo, vitamin và các loại khoáng chất quan trọng. Chất dinh dưỡng có trong ngũ cốc óc chó có thể giúp hỗ trợ lợi sữa, sữa về nhiều và an toàn cho bé. 

Ngũ cốc lợi sữa được làm từ yến mạch 

Ngũ cốc yến mạch được đánh giá là sản phẩm có công dụng lợi sữa hàng đầu. Nhờ vào chất dinh dưỡng dồi dào, yến mạch cung cấp cho cơ thể mẹ một lượng chất xơ đầy đủ, protein và cả chất béo. Thành phần dinh dưỡng này không chỉ có tác dụng lợi sữa mà còn giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho mẹ. Đảm bảo dưỡng chất cần thiết có trong sữa mẹ để bé phát triển một cách toàn diện. 

ngũ cốc lợi sữa

Ngũ cốc lợi sữa được làm từ gạo lứt 

Gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé, hỗ trợ lợi sữa tối đa. Trong loại ngũ cốc này chứa một hàm lượng chất xơ dồi dào, bên cạnh đó còn có thêm sắt, kẽm, calo, chất béo và protein,… giúp sữa về nhiều, tăng độ dưỡng chất cao. 

Chọn sản phẩm ngũ cốc lợi sữa của Lolifood khiến bạn an tâm 

Với một thị trường đa dạng về sản phẩm ngũ ngốc lợi sữa, chắc hẳn rằng có rất nhiều bà mẹ băn khoăn. Nếu bạn đang băn khoăn thì đừng ngần ngại chọn Lolifood, đây là một thương hiệu ngũ cốc mẹ bầu thuần thiên nhiên. Được rất nhiều khách hàng đánh giá siêu cao, có tác dụng lợi sữa rõ rệt, giúp sữa mẹ về nhanh, dồi dào. Bên cạnh đó là tăng cao dưỡng chất có ở trong sữa, hỗ trợ bé lớn nhanh, khỏe và bồi dưỡng sức khỏe của mẹ vừa mới sinh xong. 

Để có thể tham khảo và đặt hàng sản phẩm, bạn có thể truy cập website: https://ngucoclolifood.vn/, liên hệ Hotline: 0862.410.345 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.