Bột lợi sữa giúp bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho mẹ và bé

Bột lợi sữa là một trong những sản phẩm không nên thiếu vì nó bổ sung các dưỡng chất đầy đủ cho mẹ và bé. Với trẻ còn nhỏ thì nguồn sữa mẹ cung cấp dưỡng chất đầy đủ và tạo được đề kháng tốt nhất cho trẻ. Nhưng một số mẹ thì lượng sữa không đủ hoặc nguồn sữa không có nhiều dưỡng chất nên con bú không phát triển tốt được. Vậy nên các mẹ có nhu cầu tìm đến bột lợi sữa để cứu cánh. 

Bột lợi sữa

Bột ngũ cốc lợi sữa từ Lolifood

Tại sao mẹ sau sinh nên uống bột lợi sữa?

Bột lợi sữa là một loại thực phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé như protein, chất béo thực vật, các loại vitamin và các loại muối khoáng. Uống bột ngũ cốc lợi sữa dễ uống, thơm ngon và dễ hấp thụ hơn so với một số dạng thực phẩm chức năng hay sữa khác. 

Khi uống bột ngũ cốc sẽ đem lại cho mẹ những công dụng như sau:

Bột ngũ cốc giúp lợi sữa hơn, đem lại nguồn sữa dồi dào, thực phẩm này sẽ giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mẹ phục hồi sức khỏe nhanh chóng, gọi sữa tươi mát, thơm ngon, đậm đà hơn.

Bổ sung thêm các dưỡng chất. Khi uống ngũ cốc lợi sữa sau sinh thì trong sữa mẹ sẽ rất giàu các chất như protein, chất xơ, canxi nên bé sẽ không bị thiếu dưỡng chất. Bởi protein là yếu tố cấu tạo nên các bộ phận của cơ thể và cũng là thành phần của kháng thể nên giúp con trẻ tăng đề kháng. Đối với phụ nữ sau sinh cần một lượng canxi tăng gấp đôi, lượng cần khoảng 200-300mg mỗi ngày. Chất xơ để đảm bảo hệ tiêu hóa của mẹ và bé diễn ra tốt, không bị táo bón, cung cấp nguồn năng lượng cho hoạt động của cơ thể.

Bột lợi sữa

Thành phần bột lợi sữa Lolifood rất đảm bảo

Ngũ cốc lợi sữa còn bổ sung chất lỏng để sữa không đặc quá, không bị tắc sữa. Khi uống bột ngũ cốc cũng là lúc ta bổ sung thêm nước vào cơ thể để sản xuất sữa. 

Đối với mẹ sau sinh được uống bột ngũ cốc sẽ có giấc ngủ ngon hơn. Hầu như ai khi sinh con cũng bị mất ngủ do con quấy khóc, chăm con. Vậy nên một ly bột ngũ cốc ấm nóng vào buổi tối sẽ giúp bé có đủ sữa, mẹ ngủ ngon hơn do. 

Chính vì vậy, bột lợi sữa là nguồn thực phẩm cần thiết dành cho mẹ sau sinh để nâng cao sức khỏe của mẹ, nâng cao chất lượng sữa và giúp bé phát triển đầy đủ và toàn diện. 

Mẹ sau sinh nên uống loại ngũ cốc loại nào đem lại hiệu quả cao nhất?

Trong số các loại bột lợi sữa thì, ngũ cốc cho mẹ sau sinh của Lolifood được đánh giá cao nhất về cả mức độ sạch sẽ, an toàn và chất dinh dưỡng. 

Thành phần của bột ngũ cốc dành cho mẹ sau sinh giúp gọi sữa về của Lolifood bao gồm: hạt óc chó, yến mạch, hạt sen, hạnh nhân, hạt chia, hạt mắc ca, hạt điều, hạt ý dĩ, vừng đen, các loại đậu (đỗ) và bột nghệ hữu cơ. 

Sản phẩm được đóng dạng hộp 500g vừa phải nên tránh hiện tượng ẩm mốc. Khi đã khui hộp thì chỉ nên sử dụng dưới 50 ngày, hạn sử dụng chưa mở hộp là 12 tháng. 

Bột lợi sữa

Bột lợi sữa cho mẹ sau sinh của Lolifood được kiểm định rõ ràng

Ngũ cốc lợi sữa Lolifood chính là sự lựa chọn tuyệt vời

Lolifood đặc biệt ở chỗ các nguyên liệu để sản xuất bột lợi sữa đều được chọn lựa kỹ lưỡng và kiểm định kỹ càng. Nguyên liệu không có chất kích thích, không dùng thuốc trừ sâu, diệt cỏ, không có thành phần gây đột biến gen, không dùng chất phụ gia hay chất bảo quản chỉ đơn thuần cân đối tỷ lệ các loại hạt giàu dưỡng chất đem nghiền. Khâu chọn lượng rất kỹ tuy tốn thời gian những đổi lại sẽ được bền vững về chất lượng và niềm tin của khách hàng về thực phẩm tốt. 

Quý khách khi chọn lựa mua bột lợi sữa của Lolifood thì có thể truy cập: https://ngucoclolifood.vn/ để mua hàng và tìm hiểu thêm về các sản phẩm ngũ cốc khác nữa cho gia đình. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.