BỘT MẦM NGŨ CỐC CAO CẤP LOLIFOOD – THỰC PHẨM “VÀNG” CHO GIẤC NGỦ NGON

Giấc ngủ đủ và chất lượng là một phần quan trọng của cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc duy trì giấc ngủ tốt hoặc muốn cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình, thì Bột mầm ngũ cốc cao cấp Lolifood có thể là một giải pháp hữu ích. Đây là một loại thực phẩm vừa có thể bổ sung dinh dưỡng vào bữa sáng và bữa phụ rất tiện lợi. Vậy Bột mầm ngũ cốc cao cấp Lolifood gồm những gì ?

Bột mầm ngũ cốc là một loại thực phẩm tự nhiên được sản xuất bằng cách xử lý các hạt ngũ cốc,như hạnh nhân, óc chó, hạt chia, yến mạch, vừng đen, hạt sen, ngô nếp, hạt điều, gạo lứt. Ngoài ra, còn có các loại đậu như đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh. Các loại đậu này được ủ lên mầm nhằm giải phóng các chất gây khó tiêu, tăng hàm lượng dinh dưỡng cho bột ngũ cốc. Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất quý giá, bao gồm các loại vitamin, khoáng chất, chất xơ và protein, tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe nói chung.

Lợi ích của Bột mầm ngũ cốc Lolifood với giấc ngủ:

  • Giúp thư giãn và giảm căng thẳng: Bột mầm ngũ cốc chứa các thành phần có khả năng giúp tạo ra serotonin, một hormone có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tâm trạng và giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn. Điều này có thể giúp giảm căng thẳng và lo âu, tạo điều kiện thuận lợi cho một giấc ngủ ngon.
  • Cung cấp dưỡng chất cho sự thư giãn: Bột mầm ngũ cốc chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng, bao gồm magiê và kẽm, có thể giúp cơ thể thư giãn và tạo điều kiện thuận lợi cho giấc ngủ.
  • Hỗ trợ quá trình trao đổi chất: Sự cân bằng dưỡng chất trong Bột mầm ngũ cốc có thể giúp cải thiện quá trình trao đổi chất của cơ thể, điều này có thể giúp điều chỉnh cân nặng và giảm nguy cơ béo phì – một trong những yếu tố gây ra các vấn đề về giấc ngủ.
  • Giúp kiểm soát đường huyết: Bột mầm ngũ cốc có khả năng kiểm soát đường huyết, giúp tránh tình trạng đột ngột tăng/giảm đường huyết trong giấc ngủ.
  • Tạo cảm giác no lâu:Do tỉ lệ chất xơ cao nên  Bột mầm ngũ cốc Lolifood có khả năng giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, giúp tránh cảm giác đói giữa các bữa ăn, đặc biệt là trước giờ đi ngủ.

Với sự kết hợp của những lợi ích trên, Bột mầm ngũ cốc cao cấp Lolifood không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng mà còn là một sự hỗ trợ quan trọng cho giấc ngủ tốt hơn. Chỉ với 190.000đ cho 1 hộp 500g, bạn hãy thử thêm sản phẩm này vào chế độ ăn uống của bạn để trải nghiệm những điều tuyệt vời từ sản phẩm nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.