3 thực phẩm giàu protein và chất xơ giúp giảm cân hiệu quả

🍀3 𝙩𝙝𝙪̛̣𝙘 𝙥𝙝𝙖̂̉𝙢 𝙜𝙞𝙖̀𝙪 𝙥𝙧𝙤𝙩𝙚𝙞𝙣 𝙫𝙖̀ 𝙘𝙝𝙖̂́𝙩 𝙭𝙤̛ 𝙜𝙞𝙪́𝙥 𝙜𝙞𝙖̉𝙢 𝙘𝙖̂𝙣 𝙝𝙞𝙚̣̂𝙪 𝙦𝙪𝙖̉ 𝙘𝙤́ 𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙖̀𝙣𝙝 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙘𝙪̉𝙖 𝙉𝙜𝙪̃ 𝘾𝙤̂́𝙘 𝙇𝙤𝙡𝙞𝙁𝙤𝙤𝙙🍀
Lựa chọn những thực phẩm giàu protein thực vật và giàu chất xơ trong chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp giảm cân hiệu quả. Vì những thực phẩm này giúp tăng cảm giác no và có khả năng chống lại sự tích tụ mỡ ở bụng.
LoliFood xin chia sẻ những thực phẩm giàu protein có thể hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân lành mạnh của bạn.
🍀Đậu xanh, thực phẩm giàu protein giúp giảm cân lành mạnh
Đây là một nguồn dinh dưỡng, dồi dào chất xơ và protein từ thực vật, cả hai đều hiệu quả trong nỗ lực giảm cân. Đậu xanh cũng chứa nhiều folate, sắt, chất chống ôxy hóa giúp tăng cường miễn dịch và các khoáng chất chống đầy hơi. Chúng là một nguồn giàu carbohydrate phức hợp, có thể giúp cung cấp năng lượng bền vững cho cơ thể trong suốt cả ngày.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đậu xanh là một trong các nguồn protein từ thực vật tốt cho con người với khoảng 20-24% thành phần là protein. Lượng glucid trong đậu xanh chiếm khoảng 50-60%. Mặc dù có nhiều protein và glucid nhưng năng lượng cung cấp bởi đậu xanh lại thấp hơn nhiều so với các loại ngũ cốc khác nên đây là lựa chọn cho bệnh nhân béo phì hoặc đái tháo đường để kiểm soát cân nặng.

Đặc biệt, đậu xanh còn giúp cấp các chất xơ hòa tan hữu ích cho sức khỏe, đào thải các chất béo dư ra khỏi cơ thể. Nhờ đó, việc ăn đậu xanh sẽ giảm cảm giác thèm ăn, ngăn mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.
Bởi vậy mà trong thành phần của Ngũ Cốc Dinh Dưỡng LoliFood có chứa đậu xanh để giúp cho người dùng mong muốn giảm cân, sử dụng một cách lành mạnh và an toàn.
🍀 Yến mạch
Là một phần của chế độ ăn uống cân bằng, bột yến mạch có thể giúp giảm cân rất tốt. Hàm lượng chất xơ và protein trong yến mạch có thể tăng cường cảm giác no và giúp tạo cảm giác no lâu. ½ cốc yến mạch chưa nấu chín có ít nhất 4g chất xơ và chỉ 150 calo và nó nở ra khi nấu chín để tạo ra một cốc yến mạch thành phẩm.

Những người ăn bột yến mạch thực sự có xu hướng khỏe mạnh hơn và có trọng lượng cơ thể thấp hơn so với những người không ăn bột yến mạch.
Chất xơ hòa tan trong yến mạch không chỉ giúp giảm cholesterol LDL, mà giảm cân cũng có thể làm giảm cholesterol LDL.
Yến mạch cũng là thành phần có trong Ngũ Cốc Dinh Dưỡng LoliFood, góp phần hỗ trợ giúp giảm cân đối với những ai đang thực hiện ăn uống, tập luyện để lấy lại vóc dáng hoàn hảo, khỏe mạnh.
🍀 Quả óc chó
Quả óc chó rất giàu chất béo không bão hòa đơn và là một món ăn nhẹ cực kỳ tốt cho tim mạch so với các món ăn chế biến sẵn như khoai tây chiên hoặc bánh quy. Một cốc 28.3g quả óc chó chứa dưới 200 calo và cung cấp 4g protein, 2g chất xơ.
Quả óc chó cũng cung cấp gấp đôi lượng polyphenol chống ôxy hóa so với nhiều loại hạt khác như lạc. Chế độ ăn giàu quả óc chó dẫn đến giảm đáng kể tổng lượng cholesterol LDL và chất béo trung tính. Chúng cũng chứa prebiotics, một loại chất xơ khó tiêu hóa cung cấp năng lượng cho các chế phẩm sinh học đã được chứng minh là có tác động tích cực đến vi khuẩn đường ruột.
Mặc dù chất xơ và protein là hai thành phần của một chế độ ăn uống lành mạnh, nhưng không có một thành phần hoặc đồ uống nào có thể giảm cân một cách kỳ diệu.

“𝘽𝙖̣𝙣 𝙨𝙚̃ 𝙜𝙞𝙖̉𝙢 𝙘𝙖̂𝙣 𝙫𝙖̀ 𝙜𝙞𝙖̉𝙢 𝙢𝙤̛̃ 𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜 𝙘𝙤̛ 𝙩𝙝𝙚̂̉ 𝙢𝙤̣̂𝙩 𝙘𝙖́𝙘𝙝 𝙩𝙪̛̣ 𝙣𝙝𝙞𝙚̂𝙣 𝙗𝙖̆̀𝙣𝙜 𝙘𝙖́𝙘𝙝 𝙖́𝙥 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙢𝙤̣̂𝙩 𝙘𝙝𝙚̂́ đ𝙤̣̂ 𝙖̆𝙣 𝙪𝙤̂́𝙣𝙜 𝙡𝙖̀𝙣𝙝 𝙢𝙖̣𝙣𝙝, 𝙘𝙪̀𝙣𝙜 𝙫𝙤̛́𝙞 𝙩𝙖̣̂𝙥 𝙩𝙝𝙚̂̉ 𝙙𝙪̣𝙘 𝙥𝙝𝙪̀ 𝙝𝙤̛̣𝙥.”
👉LoliFood luôn đồng hành cùng các Bạn vì một sức khỏe tốt.
🤙THÔNG TIN LIÊN HỆ 🤙
🌐 Website: ngucoclolifood.vn
📞Hotline: 0862410345
📧 Email: ngucoclolifoodvn@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.