Bổ sung hạt ngũ cốc nảy mầm vào chế độ dinh dưỡng có thể cải thiện chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp cơ thể chống lại nhiều căn bệnh nguy hiểm về tim mạch và chống lão hóa sớm.
Trung hòa các chất ức chế enzyme
Các chuyên gia nghiên cứu cho biết, lớp bảo vệ bên ngoài của ngũ cốc nguyên hạt (vỏ hạt) có chứa các chất ức chế enzyme. Nếu những hạt này được tiêu thụ thô, nó sẽ kìm hãm hoạt động của các enzym có khả năng tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh và thay đổi cân bằng tiêu hóa trong cơ thể. .
Bổ sung tối đa vitamin
Ngâm ngũ cốc nảy mần sẽ làm lớp axit phytic bị phá vỡ, cho phép các vitamin và khoáng chất có trong hạt cũ cốc được hấp thụ vào cơ thể dễ dàng hơn.
Cải thiện hệ tiêu hóa
Hạt ngũ cốc khi nảy mầm sẽ sinh ra các chất có chức năng cải thiện hoạt động đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt, giúp chống lại nhiều bệnh do axit phytic gây ra.
Tăng cường lưu thông máu
Hạt ngũ cốc nảy mầm giúp tăng cường lưu thông máu bằng cách duy trì số lượng hồng cầu với lượng khoáng chất thích hợp như đồng và sắt. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp oxy cho các cơ quan và tế bào khác nhau để tối ưu hóa hiệu suất của chúng. Hạt nảy mầm còn giúp tăng trưởng tóc và tạo ra các mạch máu mới.
Hỗ trợ giảm cân
Mầm hạt ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng chất xơ cao nhưng hàm lượng calo cực thấp được coi là thực phẩm hữu ích trong chế độ giảm cân. Nó cũng ức chế sự sản xuất ghrelin, một loại hormone đói làm tăng cảm giác thèm ăn, ăn nhiều gây ra béo phì.
Cải thiện thị lực mắt
Vitamin A cùng với các chất chống oxy hóa có trong hạt ngũ cốc nảy mầm sẽ giúp cải thiện thị lực, bảo vệ các tế bào mắt khỏi sự tấn công của các gốc tự do.
Giảm độ axit
Hạt mầm giúp điều hòa và duy trì độ pH bên trong cơ thể bằng cách trung hòa mức độ axit. Do đó, những người thường bị ợ chua có thể sử dụng hạt ngũ cốc nảy mầm sau bữa ăn chính để giảm thiểu tình trạng này.
Cải thiện sức khỏe tim mạch
Axit béo omega 3 trong hạt nảy mầm có khả năng tăng lượng cholesterol tốt và giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Bên cạnh đó, axit béo omega 3 có đặc tính chống viêm giúp giảm tình trạng căng thẳng tim mạch, giữ cho tim được khỏe mạnh.
Tăng cường hệ thống miễn dịch
Với hàm lượng vitamin C cao cùng với vitamin A có đặc tính chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, hạt nảy mầm trở thành chất kích thích mạnh mẽ trong quá trình sản sinh tế bào bạch cầu, ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm trùng tấn công cơ thể.
Ngăn chặn lão hóa sớm
Các chất chống oxy hóa trong hạt ngũ cốc nảy mầm có tác dụng ngăn chặn sự phá hủy DNA, một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa sớm. Hơn nữa, nó cũng giúp chống lại các gốc tự do gây tổn thương tế bào, làm lão hóa và tổn thương làn da.
Hiện tại, các sản phẩm bột ngũ cốc Lolifood có thành phần và phù hợp với từng đối tượng khác nhau, tuy nhiên điểm chung của dòng sản phẩm ngũ cốc dạng bột là đều được bổ sung các loại đậu đã được ủ mầm như đậu đen xanh lòng hạt nhỏ, đậu đỏ, đậu xanh giúp tăng cường dinh dưỡng, loại bỏ các triệu chứng như khó tiêu và đầy bụng so với việc sử dụng ngũ cốc như thông thường.
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm khác tại đây:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Website: ngucoclolifood.vn
Hotline: 0862410345
Email: ngucoclolifoodvn@gmail.com